DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19 * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”

Đoàn công tác EVNCPC thực hiện chương trình “Chung tay vượt qua bão lũ” tại Quảng Ngãi

Hà Phương
25-11-2020 13:53
Kinhtedothi - Đoàn thanh niên Tổng Công ty Điện lực miền Trung vừa phối hợp với Đoàn thanh niên Tổng công ty Điện lực Thành phố Hồ chí Minh, Đoàn cơ sở Công ty Điện lực Quảng Ngãi tổ chức chương trình “Chung tay vượt qua bão lũ” tại xã Hành Thiện (huyện Nghĩa Hành, tỉnh Quảng Ngãi). Đây là một trong chuỗi các hoạt động của tháng Tri ân khách hàng năm 2020, thông qua đó nhằm chia sẻ khó khăn với bà con vùng bão lũ.
Tin liên quan
Phát huy tinh thần tương thân tương ái, với truyền thống “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc Việt Nam, Đoàn thanh niên Tổng công ty Điện lực miền Trung tổ chức chương trình “Chung tay vượt qua bão lũ” nhằm kêu gọi tất cả CBCNV, ĐVTN góp sức ủng hộ, quyên góp hướng về các em học sinh trường Tiểu học Hành Thiện (huyện Nghĩa Hành, tỉnh Quảng Ngãi) - một trong những nơi chịu thiệt hại nặng nề do thiên tai.
 Trao tặng công trình khu vui chơi trẻ em- Một trong nhiều nội dung của chương trình "Chung tay vượt qua bão lũ".
Theo đó, đoàn công tác đã trao tặng 100 suất quà với tổng giá trị 50 triệu đồng gửi đến các gia đình, 20 suất quà cho 20 em học sinh nghèo vượt khó học giỏi trị giá 10 triệu đồng, khu vui chơi trị giá 30 triệu đồng và 3 bộ máy tính trị giá 20 triệu đồng.
Với thông điệp “Trao niềm tin, gửi yêu thương”, hoạt động này đã được các cấp chính quyền địa phương trong tỉnh hoan nghênh, biểu dương. Cũng qua đó, ngành điện mong muốn góp sức chung tay chia sẻ để vơi bớt một phần khó khăn đối với các gia đình gặp khó khăn do ảnh hưởng của cơn bão số 9.

Khúc ruột miền Trung những ngày qua đã liên tục chịu ảnh hưởng nặng nề của mưa bão, lũ lụt, đặc biệt cơn bão số 9 đã làm ảnh hưởng nặng nề đến nhiều tỉnh, thành. Trong số đó, trường Tiểu học Hành Thiện bị tốc mái hoàn toàn, một phần tường bị sụp đổ, bàn ghế, bảng, cơ sở vật chất hư hại nặng nề nhưng lại chưa có điều kiện được khôi phục. Hơn 400 học sinh của trường hiện đang phải học tạm ở một địa điểm khác.